Trang chủ         Liên hệ         In   
;;;
Giới thiệu

        Triple Play một xu hướng công nghệ được đẩy mạnh từ những năm 2004 - 2005 sử dụng hạ tầng công nghệ IP để truyền tải hình ảnh, âm thanh, dữ liệu trong cùng một gói dịch vụ đến người sử dụng đầu cuối. Điểm nhấn mấu chốt trong Triple Play là 3 nhân tố thoại, video, dữ liệu được tích hợp chung trong một gói dịch vụ duy nhất, mang đến cho người sử dụng chất lượng và sự tiện lợi cao, độ tương tác trực tuyến và khả năng tùy chỉnh cho các giao diện/phương thức sử dụng dịch vụ một cách tối ưu theo ý thích cá nhân.

Vì vậy, so với các đối thủ cạnh tranh hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ Internet như VNPT, Viettel, … FPT Telecom dành ưu thế vượt trội  khi lần đầu tiên cung cấp đến khách hàng một công nghệ tích hợp nhiều dịch vụ hiện đại. Như vậy, khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn để chuyển sang sử dụng dịch vụ Triple Play của chúng ta mà từ bỏ các gói dịch vụ ADSL truyền thống chậm chạp khá lỗi thời đơn thuần chỉ phục vụ những nhu cầu về Internet dù rằng chương trình khuyến mại của các đối thủ ngày càng hấp dẫn hơn.
Triple Play - 3 dịch vụ trên 1 đường truyền!

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.fpt.vn/ .

 

Mọi thắc mắc, khiếu nại hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ theo:

 

Điện thoại:

 

-          Tại TP HCM: 08. 7300 8888 - Ấn phím số 0 để được tư vấn về dịch vụ qua điện thoại, Phím 2 để hỗ trợ kỹ thuật; Phím 5 để báo hỏng dịch vụ.

-          Tại Hà Nội: 04. 7300 8888 - Ấn phím số 0 để được tư vấn về dịch vụ qua điện thoại, Phím 2 để hỗ trợ kỹ thuật; Phím 5 để báo hỏng dịch vụ.

-          Tại các tỉnh/thành phố khác: (Mã tỉnh) Ấn phím số 0 để được tư vấn về dịch vụ qua điện thoại, Phím 2 để hỗ trợ kỹ thuật; Phím 5 để báo hỏng dịch vụ. 

SMS báo hỏng dịch vụ qua tổng đài 8100 theo cú pháp:

BH <mã vùng> <số hợp đồng>

 

Email:

 - Mọi thắc mắc, tư vấn, đăng ký về tất cả các dịch vụ do FPT Telecom cung cấp, vui lòng gửi mail về: tuvandangky@fpt.net
-  Mọi thắc mắc, khiếu nại , tư vấn kỹ thuật,... về tất cả dịch vụ của FPT Telecom, bạn vui lòng gửi đến: hotrokhachhang@fpt.net